8 ดารา บอกรักพ่อแม่ผ่านรอยสัก แต่ละคนรักครอบครัวมาก

วันนี้ หัวใส จะพาทุกคนไปดูเหล่านักแสดงมากความสามารถที่บอกเลยว่าพวกเขาและเธอบอกรักพ่อแม่ของเขาและเธอผ่านรอยสัก

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ แน่นอนค่ะว่าหลายๆคนนั้นต้องชื่นชอบรอยสักอย่างมาก เปรียบเป็นศิลปอย่างหนึ่งบนร่างกายของเรา ที่มันต้องอยู่ตลอดไป ศิลปินนักแสดงมากมาย เลือกที่จะสักบนเรือนร่างบอกรักพ่อแม่

8. แบงค์ ปรีติ

มาเริ่มที่หนุ่มคนแรกกันเลยค่ะ สำหรับนักร้องสุดเท่ ที่บอกเลยว่าเขานั้น สักชื่อแม่ และพ่อของเขานั้น ตรงแขน ที่บอกเลยว่าสวยอย่างมากเลยล่ะค่ะ และเขานั้นก็เป็นคนที่รักครอบครัวแบบสุดๆไปเลยล่ะจร้า สุดยอดมากหนุ่มคนนี้

หล่อ

เท่

สุดยอด

7. แจ๊ส ชวนชื่น

สำหรับหนุ่มคนนี้นะคะ นักแสดงตลกที่มากความสามารถที่หลายๆคนนั้นรู้จักกันดีเขาสักนามสกุลไว้ตรงหน้าอกว่า ชวนชื่น เป็นภาษาอังกฤษ บ่งบอกว่าเขานั้นมีความรักในครอบครัวของเขาอย่างมากเลยล่ะค่ะ

นักแสดง

นักร้อง

เท่มาก

6. ทับทิม มัลลิกา

ต้องบอกเลยว่านักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้นั่นเธอมีแผ่นหลังที่เซ็กซี่อย่างมากและเธอก็ได้สักรูปผู้หยิงอุ้มลูกทับทิม นั่นก็คือแม่ของเธอกำลังอุ้มเธออยู่ สวยและดูดีอย่างมากเลยล่ะค่ะ สุดยอดมากเลยทีเดียวสาวคนนี้

สวย

แว่บ

เริ่ด

5. อุ๋ย บูดดาเบลส

หนุ่มคนนี้เขานั่นได้ไอเดียการสักมาจากหลานวัย 10 ขวบ ที่วาดรูปพ่อแม่ของเขา เขาเลย เอามาสักบนไหล่ทั้งสองข้างบอกเลยว่า สวยและน่ารักอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับความหมายก็ลึกซึ้งอย่างมากเลยทีเดียวจร้า สวยมากๆ

เท่มาก

นักร้อง

นักแสดง

4. สงกรานต์ รังสรรค์

หนุ่มนักร้องมากความสามารถคนนี้เขาเป็นคนที่รักคุณแม่ของเขาอย่างมากเลยล่ะค่ะ เขาเลยได้สักรูปคุณแม่ของเขาไว้ที่ไหล่ซ้าย พร้อมบอกเหตุผลว่า ตรงนั้นใกล้กับหัวใจมากที่สุด บอกเลยว่าซึ้งและน่ารักอย่างมากเลยทีเดียวจร้า

ร้องเพลงเพราะ

เก่ง

ขยัน

3. ทาทายัง

สาวสวยสุดแซ่บอย่างสาวทาทายัง เธอนั่นมีความรักและความผูกพันกับคุณแม่ของเธออย่างมาก และแม่ของเธอนั่นก็ได้เสียชีวิตไปแล้ว เธอเลย สักชื่อแม่ของเธอว่า บัญชร ที่ต้นคอของเธอบอกเลยว่าซึ้งมากๆเลยล่ะค่ะ

สวย

แซ่บ

มากความสามารถ

2. ทราย เจริญปุระ

อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายๆคนนั้น ชื่นชอบและความสนใจอย่างมาก สำหรับสาวทราย เจริญปุระ ที่เธอนั้น ให้ความรักกับพ่อของเธออย่างมาก โดยเธอได้สัก ลายเซ็นของพ่อของเธอไว้ที่แขนบอกเลยว่าสวยและเท่อย่างมากเลยค่ะ

สวยมาก

เก่งมาก

สวยจริงๆ

1. ป๊อก ภัสสรกรณ์

นักร้องหนุ่มทายาทห้างดังอย่างหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่เขานั้น มักสักความหมายต่างๆไว้ที่ตัว ทั้งชื่อลูก และที่สำคัญอย่างมากเลยนั้น เขาได้สักหน้าตาของคุณแม่ของเขา ปุ๊ก อาภัสสรา ขณะสวมมงกุฎนางงามจักรวาลไว้กลางหลังเลยจร้า

หล่อ

เท่

แมนมาก

ขอขอบคุณ linetoday

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกัน บอกเลยว่าแต่ละคนนั้น มีรอยสักที่ดูดีและมีความหมายอย่างมากเลยล่ะค่ะ หากใครอยากสักตมก้ดูหน้าที่การงานของตนเองกันด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *